Honda

Honda Accord Hybrid 2017-2018

NEW HONDA ACCORD HYBRID ไม่ต้องตามใคร ในเมื่อโลกหมุนตามคุณ
สู่อีกระดับแห่งนวัตกรรมไฮบริดที่ล้ำสมัยที่สุด ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ เหนือชั้นไปอีกขั้นกับการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Full Hybrid ที่ทรงพลัง ตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างทันใจ ให้อารมณ์สปอร์ต ประหยัดน้ำมัน และลดการปล่อยมลพิษ สัมผัสความหรูหราของการออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบอัจฉริยะ Honda SENSING ที่เปลี่ยนมาตรฐานใหม่ให้กับโลกแห่งยนตรกรรม

HONDA ACCORD HYBRID ใหม่ มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่
ราคา Honda Accord Hybrid ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด 2.0 ราคา 1,659,000 บาท
ราคา Honda Accord Hybrid TECH ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด เทค 2.0 ราคา 1,849,000 บาท

– สีดำคริสตัล (มุก) เพิ่มเงิน 8,000 บาท
– สีขาวออร์คิด (มุก) เพิ่มเงิน 12,000 บาท

ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ ยนตรกรรมไฮบริดระดับพรีเมี่ยมที่สะท้อนภาพลักษณ์แห่งความหรูหราสง่างามเหนือใคร พร้อม Sunroof ระบบ One-touch โดดเด่นทุกมิติกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะไฮบริดด้วยไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED ตกแต่งด้วยกรอบไฟสีฟ้า และกระจังหน้าดีไซน์พิเศษ โฉบเฉี่ยวไปอีกระดับกับสปอยเลอร์พร้อมล้ออัลลอยแบบสปอร์ตใหม่ สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นคุณในทุกมุมมอง

ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ เต็มเปี่ยมด้วยความสง่างามทุกมุมมองกับการออกแบบภายในที่หรูหราพร้อมเบาะหนังสีน้ำตาลใหม่ ชุดตกแต่งภายในลายไม้และสีดำ Piano Black สะดวกสบายเหนือระดับกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด สะท้อนความสำเร็จที่สมบูรณ์แบบในแบบของคุณ

ENGINE REMOTE START อีกระดับของการสั่งการแบบอัจฉริยะ

ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับชีวิตสะดวกสบายเหนือระดับ ด้วยระบบสตาร์ทเครื่องยนต์พร้อมเครื่องปรับอากาศด้วยกุญแจรีโมท Engine Remote Start ให้คุณสตาร์ทเครื่องยนต์และสั่งการเปิดเครื่องปรับอากาศได้จากระยะไกล เพื่อเตรียมพร้อมบรรยากาศที่ผ่อนคลายเติมเต็มความสุขให้ทุกจุดมุ่งหมายปลายทางของคุณ

– Honda Smart Key System ระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะ

CONNECTIVITY ตอบสนองอย่างเหนือชั้นด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อล้ำสมัย

ทุกความต้องการตอบสนองได้ดั่งใจ กับการเชื่อมต่อทุกการสื่อสารแบบผู้นำสมัยใหม่ด้วยระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสแบบรองรับ Apple CarPlay หรือเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่านระบบ MirrorLink ที่ช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวกสบายและล้ำสมัยกว่าที่เคย

– Smartphone Connectivity เชื่อมต่อการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน

COCKPIT สู่มิติใหม่ของเทคโนโลยีแห่งการควบคุม

ที่สุดของเทคโนโลยีแห่งการควบคุมเพื่อความสะดวกสบายที่สมบูรณ์แบบด้วยระบบสั่งการแบบอัจฉริยะ Smart Interface พร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 7.7 นิ้ว ให้คุณควบคุมเครื่องเสียง ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์ไร้สายผ่านพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น พร้อมระบบนำทางเนวิเกเตอร์ผ่านหน้าจอระบบสัมผัส ให้คุณขับเคลื่อนอย่างราบรื่นตลอดการเดินทาง

1. Information Switch ปุ่มเลือกการแสดงข้อมูลบนหน้าจอ
2. Audio Control Switch สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
3. Hands Free Telephone Switch ปุ่มรับและวางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย พร้อมรองรับระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI
4. Cruise Control System ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
5. Lane Keeping Assist System (LKAS) ปุ่มเปิด/ปิดระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
6. Multi Information Control Switch ปุ่มควบคุมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่

เครื่องยนต์ New Accord HYBRID

16 Accord (KJ)
Advanced i-MMD Two-Motor Hybrid System

โลกแห่งนวัตกรรมไฮบริดได้ก้าวมาสู่อีกขั้นของความสมบูรณ์แบบ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ ได้พัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เหนือชั้นไปอีกขั้นกับการเคลื่อนที่ทรงพลังแบบ Full Hybrid ตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจด้วยกำลังสูงสุด 215 แรงม้า ให้การประหยัดน้ำมันที่เหนือกว่าถึง 23.8 กม./ลิตร* พร้อมแบตเตอรี่ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ส่งผลให้สามารถขับขี่ในโหมดการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า EV Drive Mode ทำความเร็วได้สูงสุดถึง 120 กม./ชม. โดยไม่ต้องใช้น้ำมันในการขับเคลื่อน มุ่งไปสู่อนาคตก่อนใคร เพื่อให้โลกต้องหมุนตาม

* ทดสอบตามมาตรฐาน UN R101 ในห้องปฏิบัติการ